0% Complete (success)

Quý khách vui lòng khai báo đầy đủ các thông tin sau đây

Không dấu, viết hoa, viết cách. Ví dụ: HAN HOANG LONG
Định dạng: dd/MM/yyyy
Nhập duy nhất một số điện thoại di động
Gói dịch vụ “Tài chính” BIDV Online cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như thanh toán, chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, gửi các yêu cầu dịch vụ tới BIDV và thực hiện các giao dịch phi tài chính gồm truy vấn thông tin các tài khoản, vấn tin sổ séc, tỷ giá và lãi suất.
Từ ngày 29/06/2019, hạn mức áp dụng cho gói dịch vụ tài chính đăng ký trực tuyến là 100.000.000VND /ngày. Để đăng ký hạn mức giao dịch cao hơn, Quý khách vui lòng đến thay đổi phương thức xác thực (Smart OTP) tại các chi nhánh, phòng giao dịch bất kỳ của BIDV.
Để trống nếu không có Mã giới thiệu

Quý khách lưu ý:
  • 1.  Sau khi đăng ký dịch vụ khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán một cách dễ dàng qua BIDV Online mà không cần phải tới quầy giao dịch, vui lòng đọc kỹ điều khoản điều kiện trước khi đăng ký.
  • 2.  Trong quá trình đăng ký Quý khách không cung cấp các thông tin cá nhân, mật khẩu hay mã xác thực OTP gửi tới điện thoại cho bất kỳ ai để đảm bảo an toàn bảo mật.
  • 3.  Tại trường số tài khoản, Quý khách vui lòng cung cấp số tài khoản thanh toán VND của Quý khách tại BIDV bao gồm 14 ký tự số (Không nhập thông tin số thẻ ATM).
  • 4.  Khách hàng đồng thời được đăng ký dịch vụ BSMS: Nhận được tin nhắn tự động từ BIDV hoặc chủ động thực hiện gửi tin nhắn tra cứu trên điện thoại di động của khách hàng.
Xác nhận thông tin

Quý khách vui lòng nhập Mã xác thực đăng ký trong thời hạn không quá 3 phút kể từ khi nhận được tin nhắn. Số lần nhập sai Mã xác thực tối đa không quá 5 lần.